LIÊN HỆ MAI HƯƠNG

Quý khách hàng thân mến !

Quý khách có thấy chúng ta đang sống trong thời kỳ khủng hoảng "NIỀM TIN" vào những gì đang diễn ra ở xung quanh mình ? Khi quý vị đọc lá thư này, Mai Hương biết rằng quý vị đang có trong tay CƠ HỘI để trao NIỀM TIN của mình. Quý vị hãy vui lòng lưu lại thông tin cần thiết, vì nó sẽ giúp quý vị vào đúng thời điểm.

 

12279059_1645415932413624_5361664626616465774_n

Tôi là Mai Hương, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN, đang mang đến cho cộng đồng cơ hội được sở hữu những căn hộ, những căn biệt thự ĐẦU TƯ SINH LỜI thực sự. Với dòng sản phẩm cao cấp, hiện nay tôi giới thiệu đến quý vị một Bất động sản ĐẶC BIỆT mang tên " BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ", với tiêu điểm là hàng loạt dự án đang và sắp triển khai ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Hãy tưởng tượng biệt thự của quý vị là biệt thự thuộc tổ hợp căn hộ cao cấp, được bao bọc bởi hồ nước xanh mát, cùng tiện nghi sang trọng và  hiện đại nhất Việt Nam. Được phủ bởi một không gian thiên nhiên nguyên sơ, sau những ngày làm việc hết mình tại cơ quan, quý vị cùng gia đình được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng yên bình, trong lành và tươi mát, nghỉ ngơi trong không gian tràn ngập hoa và cây xanh với đầy đủ tiện ích để quý khách có thể trải nghiệm mọi không gian du lịch mà quý khách muốn khám phá. Đây thực sự là một nơi mà TÔI và QUÝ VỊ sẽ cảm nhận được vẻ đẹp khi CHÚNG TA đi cùng nhau lần đầu tiên, và rất có thể là sự khởi đầu tốt đẹp cho 1 mối quan hệ cực kỳ thú vị trong tương lai.

Biệt-thự-VINPEARL-PREMIUM-sát-biển

 

Nếu quý vị đang còn băn khoăn và muốn tìm hiểu thông tin về các dự án " BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG" hoặc tất cả các BĐS khác, hãy nhấc máy và gọi cho tôi. Tôi sẽ luôn sẵn sàng đến tận nơi gặp và tư vấn cho quý vị những gì TỐT NHẤT và TRUNG THỰC NHẤT. Mai Hương là chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng từ lúc thị trường bắt đầu nhen nhóm những sản phẩm đầu tiên của tập đoàn Vingroup. Trải qua  10 năm gắn bó với dòng sản phẩm này và được hợp tác với những tập đoàn uy tín như Vingroup, Bim Group, Eurowindow, Sovico, Hòa Bình Green... Tôi luôn mong muốn mang kiến thức và kinh nghiệm của mình hỗ trợ thật tốt quý khách hàng. Khi lựa chọn một dự án để bắt tay vào làm việc, tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để nhìn nhận và phán đoán. Vì vậy quý khách muốn được tư vấn chuyên sâu hãy liên lạc với tôi 24/7 qua HOTLINE:   

Mai Hương rất mong được hợp tác chia sẻ với quý khách hàng, và điều đó hoàn toàn nằm trong lợi ích của quý vị.

" Khi bạn trao NIỀM TIN cho tôi - Bạn sẽ nhận được sự TẬN TÂM PHỤC VỤ "

 

Trả lời