CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL CONDOTEL

Ngày 29/12/2015 vừa qua, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức công bố chính sách bán hàng dành riêng cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng VINPEARL CONDOTEL. Ngay lập tức, chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Condotel được các nhà đầu tư đánh giá rất cao. Nhiều nhà đầu tư liền mua một lúc tới 6,7 căn Vinpearl Empire Condotel.

“Chị Thái – một khách hàng của tôi đã sở hữu một căn Vinpearl Phú Quốc 4 đã ngay lập tức đặt mua 6 căn Condotel Nha Trang chia sẻ: Chị rất tin tưởng vào các sản phẩm của Vingroup. Đặc biệt đối với sản phẩm Condotel chỉ cần số tiền nhỏ là các nhà đầu tư đã có thể đầu tư được rồi. Tỉ suất lợi nhuận cam kết lại cao hơn hầu hết các kênh đầu tư khác như bất động sản cho thuê, gửi ngân hàng hay vàng, chứng khoán…. Nên chị đã quyết định đầu tư ngay 6 căn vì chắn chắn lúc chính thức mở bán cũng sẽ hết căn đẹp để lựa chọn”

Với chính sách bán hàng HOT nhất trong các dự án Condotel hiện tại, Vingroup lại một lần nữa khẳng định vị trí độc tôn của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

* Cam kết thu nhập từ Chương Trình Cho Thuê ( CTCT):
+ Mức cam kết thu nhập tiền thuê:
Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT)/năm (Đảm bảo theo VNĐ).
+ Thời gian cam kết: 05 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ. Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ mà không phụ thuộc vào thời điểm ký HĐMB hay bàn giao Căn hộ.
+ Thời gian thuê: 50 năm có gia hạn.
+ Kỳ thanh toán thu nhập từ CTCT: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.
* Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT:
+ Mức cam kết thu nhập tiền thuê:
+ Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm trong suốt thời gian tham gia CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ.
+ Trong trường hợp không có Căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Chủ Căn hộ có thể được trao đổi đêm nghỉ tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.
+ Khách hàng/khách mời của Chủ Căn hộ được trao đổi các đêm nghỉ tại các condotel và khách sạn(nơi không có condotel) trong hệ thống Vinpearl.
* Chính sách ưu đãi:
+ Khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 5%
* Chính sách hỗ trợ tài chính:
+ Dành cho những Khách hàng đầu tiên sở hữu Căn hộ tại Vinpearl Condotel hỗ trợ vay vốn Ngân hàng đến 65% giá trị Căn hộ với Lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

 

1

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0948.919.456

Facebook Comments

Trả lời