MOVENPICK CAM RANH

Giới thiệu chung dự án Eurowindow Nha Trang

Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Cam Ranh nằm tại Lô D12A, D12B, D12C thuộc Bãi Dài, khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, cách sân bay Cam Ranh 4 km.

Eurowindow Cam Ranh là một trong những công trình tiêu biểu nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể du lịch sinh thái của tỉnh Khánh Hòa định hướng đến năm 2020 nhằm phát triển Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch quốc gia.

Eurowindow Cam Ranh được xây dựng trên tổng diện tích 33.74ha với vốn đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng.

Tháng 11/2015, Eurowindow Cam Ranh ký hợp đồng với Carlson Rezidor Hotel Group quản lý khu nghỉ dưỡng 11.4 ha của dự án Eurowindow Cam Ranh, ra mắt thương hiệu Radisson Blu Cam Ranh Bay.

Tháng 12/2015, Eurowindow Cam Ranh ký hợp đồng với Mövenpick Hotels & Resorts quản lý khu khách sạn nghỉ dưỡng 24 ha còn lại của dự án Eurowindow Cam Ranh, ra mắt thương hiệu Movenpick Cam Ranh Resort.

mặt-bằng-movenpick

Movenpick Cam Ranh Resort có quy mô 24 hecta bao gồm khu khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự và nhà phố.

– Khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khu nhà hàng Á – Âu – Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa và bể bơi.

– Khu căn hộ nghỉ dưỡng 6 tầng với 100 căn hộ, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu.

– Khu biệt thự gồm 121 căn được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3.5m giữa các dãy biệt thự nên tất cả các biệt thự không chỉ đều hướng biển và nhìn thấy biển mà phòng khách, phòng ngủ cũng được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Các biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt

– Dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành là 24 căn nhà phố.

Movenpick Cam Ranh Resort do các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế theo phong cách độc đáo, hiện đại pha lẫn nét văn hóa của truyền thống phương Đông. Điểm độc đáo của dự án là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của Khách hàng: “Khát” biệt thự biển đạt chuẩn quốc tế

Đối với sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cao cấp, ngoài các yếu tố: tên tuổi chủ đầu tư, chính sách đầu tư, vị trí địa lý của dự án … thì đơn vị quản lý luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất.

Người Việt Nam có câu: “Của bền tại người”, đơn vị quản lý với những tiêu chuẩn chặt chẽ, quy trình quản lý chuyên nghiệp sẽ quyết định giá trị bền vững theo thời gian của bất động sản nghỉ dưỡng.

Mặt khác, thương hiệu của nhà quản lý quốc tế sẽ có sức hấp dẫn những nhà đầu tư ngoại đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Tuy nhiên, ông Matthew Koziora – Giám đốc giao dịch, Quỹ đầu tư BĐS VinaCapital cho rằng, hiện tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ở Việt Nam vẫn chưa được khai thác xứng với tiềm năng vốn có của nó. Tại một số khu vực như Phú Quốc, Vũng Tàu vẫn rất ít các dự án đạt chuẩn chất lượng để thu hút được giới đầu tư quốc tế đổ tiền về. Hầu như sức tiêu thụ vẫn đến từ nhà đầu tư trong nước như Hà Nội, TP.HCM… Giới đầu tư quốc tế tuy quan tâm đến thị trường Việt Nam nhưng họ cũng đòi hỏi cao hơn về chất lượng và quy mô của dự án.

biet-thu-movenpick

Xuất phát từ nhu cầu đó, Tập đoàn Eurowindow đã cho ra mắt Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort, là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới, có tính ưu việt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Trong đó, có 3 đặc điểm nổi trội, khác biệt lớn nhất của Movenpick Villas như sau:

1. Movenpick Villas mang thương hiệu quốc tế và cực kỳ linh hoạt trong phương thức quản lý:
Nắm bắt được nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước về sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp cao, Eurowindow đầu tư hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh gồm: Radisson Blue Cam Ranh được quản lý bởi Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group và Movenpick Cam Ranh Resort do Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) quản lý. Đây là 2 tập đoàn nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao.

button-2

Ông Jean Gabriel Peres, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn Mövenpick cho biết: “Chúng tôi rất tâm huyết với dự án này bởi lẽ Tập đoàn Movenpick đã quản lý rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn trên thế giới nhưng Movenpick Cam Ranh Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên chúng tôi quản lý tại Việt Nam.

Để mang thương hiệu Movenpick, chúng tôi sẽ phải đảm bảo ngay từ khâu thiết kế, xây dựng đến vận hành, quản lý đều theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với hệ thống khách sạn và resort do chúng tôi quản lý trên toàn thế giới và kinh nghiệm trong việc thu hút khách đến nghỉ dưỡng, chúng tôi tin tưởng Movenpick Resort Cam Ranh sẽ luôn được lấp đầy”.

Ngoài ra, dự án có phương thức quản lý rất linh hoạt giúp khách hàng chủ động trong việc sử dụng hoặc lựa chọn phương án đầu tư sinh lời phù hợp mong muốn của mình.

Movenpick Villas cho phép nhà đầu tư được ở tại biệt thự với lượng thời gian cao nhất so với các biệt thự nghỉ dưỡng khác trên thị trường: 6 tháng trong năm. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể lựa chọn tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm và được hưởng chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận.

Hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được các đơn vị quản lý quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng được phép mua bán và sở hữu lại do các chủ đầu tư trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Với biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Villas, người mua được quyền sở hữu, chuyển nhượng căn biệt thự có thiết kế, xây dựng, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

2. Movenpick Villas đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là có thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam:
Biệt thự Movenpick có diện tích 400 – 600m2, được thiết kế một tầng bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Nhờ được bố trí sole và chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ toàn bộ các biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là tiêu chí quan trọng nhất đối với các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của căn biệt thự.

Với thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị” này, biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort xứng đáng dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp trên thị trường Việt Nam.

3. Cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao, được ngân hàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận:
Đầu tư vào Movenpick Villas, khách hàng được cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và được hưởng chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cao hơn hẳn so với các kênh đầu tư bất động sản truyền thống khác hoặc kênh gửi tiết kiệm ngân hàng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu bảo đảm an toàn cho khoản đầu tư của mình, khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng về mức cam kết lợi nhuận cho thuê, chủ đầu tư Eurowindow phối hợp cùng ngân hàng VPBank sẵn sàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm. Movenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Điều này thể hiện mức độ an toàn cao khi đầu tư vào biệt thự Movenpick bởi sản phẩm có chất lượng tốt, chủ đầu tư và đơn vị quản lý có uy tín thì mới tạo cơ sở cho việc ngân hàng tham gia bảo lãnh.

Ngoài ra, Movenpick Cam Ranh Resort còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi rất nhiều những ưu điểm nổi trội so với các bất động sản khác trên thị trường như:

Vị trí đắc địa:

Movenpick Cam Ranh Resort có vị trí đắc địa bởi nằm dọc theo đường bờ biển dài hơn 800m của Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Nơi đây được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với những triền cát trắng mịn màng thoải dài, nước biển trong xanh, sóng dịu êm và khí hậu ôn hòa, rất thích hợp cho du khách đến nghỉ dưỡng nên vào mùa cao điểm công suất phòng thường đạt tỷ lệ trên 90%.
Movenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất trên thị trường đáp ứng được các tiêu chí đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài như: uy tín chủ đầu tư, chất lượng đầu tư, thương hiệu quản lý quốc tế và tính minh bạch, rõ ràng trong quản lý vận hành, khai thác. Điều này sẽ mang đến nguồn lợi nhuận tài chính ngày càng lớn cho nhà đầu tư.
Khách hàng có thể vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự với thời hạn vay tối đa 20 năm, được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên. Đây là chính sách cho vay cao nhất trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay.
Giá cả hợp lý: So với mặt bằng giá các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, đây là cơ hội hiếm có để đầu tư và hưởng các chính sách tốt nhất của chủ đầu tư.
Sở hữu Movenpick Villas, chủ nhân có thể đưa cả gia đình đến nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế trong thời gian 180 ngày/năm.
ResizeImage-3-2

Cơ hội đầu tư

Khu biệt thự 121 căn và 100 căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) sẽ được đưa ra thị trường dành cho các nhà đầu tư thứ cấp. Toàn bộ các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng vẫn được quản lý bởi tập đoàn Mövenpick. Chủ đầu tư cam kết thuê lại toàn bộ các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng với % lợi nhuận hàng năm hấp dẫn. Các chủ sở hữu được sử dụng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tối đa lên tới 06 tháng trong năm.

Dự kiến khu khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort sẽ được hoàn thành trong vòng 18 tháng tới. Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác, khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Cam Ranh Resort và Radisson Blue Cam Ranh Bay sẽ mang đến cho du khách đầy đủ nhu cầu về nghỉ ngơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế, góp phần quảng bá du lịch của khu Bắc bán đảo Cam Ranh phát triển trở thành khu du lịch trọng điểm quốc gia.

Theo ông Hannes Romauch, Tổng Giám đốc Eurowindow Nha Trang: “121 căn biệt thự siêu sang Movenpick Villas dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường bởi rất nhiều đặc điểm ưu việt như tất cả các biệt thự có một tầng, không chỉ được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển mà còn các phòng khách, phòng ngủ cũng đều hướng biển, nhìn thấy biển.

Movenpick Villas mang thương hiệu quốc tế với tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp 5 sao. Có chính sách quản lý linh hoạt giúp khách hàng chủ động trong việc sử dụng bất động sản của mình bởi khách hàng vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao vừa được quyền ở tại biệt thự với thời gian lên đến 6 tháng trong năm.

Đầu tư vào Movenpick Villas mang lại khả năng sinh lời cao, được chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 10 năm. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình, khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm”.

Một nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có kinh nghiệm nhận định sự có mặt của Movenpick Villas sẽ đem lại cơ hội lựa chọn sản phẩm đẳng cấp cao cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bởi với Movenpick Villas người mua được quyền sở hữu vĩnh viễn và được mua bán, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick.

Trong thời gian tới, Bãi Dài, Cam Ranh được UBND tỉnh Khánh Hòa xác định là trọng điểm đầu tư, hoàn thiện về hạ tầng cùng hệ thống dịch vụ đi kèm để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng. Do ưu thế chất lượng quản lý dịch vụ hoàn hảo, phong cách kiến trúc độc đáo sẽ góp phần củng cố vững chắc tiềm năng du lịch và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn của quần thể dự án du lịch nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort.

 

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Thân gửi quý khách hàng!

Tôi là Mai Hương, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Với sự trải nghiệm thực tế cùng với sự gắn bó lâu năm đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng từ thủa khai sinh, tôi tự tin rằng mình có đủ khả năng để giúp đỡ quý khách hàng về thông tin dự án cũng như đầu tư dòng tiền một cách hợp lý. Nếu quý khách còn nhiều băn khoăn về dự án, còn lăn tăn đầu tư vào đây có an toàn không, lựa chọn căn nào thì công suất tốt hơn lợi nhuận cao hơn??? Hãy gọi cho tôi, tôi sẽ giúp đỡ quý khách giải đáp mọi thắc mắc quý khách cần

 

Quý khách vui lòng liên hệ theo HOTLINE hoặc đăng kí qua form để nhận thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU DỰ ÁN

Họ Tên

Email

SĐT

Nhu cầu dự án

Trả lời