HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ DÒNG TIỀN VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG

 

THỨ NHẤT, VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG TỌA LẠC Ở VỊ TRÍ VÀNG, TRONG KHI “VỊ TRÍ” LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT, QUYẾT ĐỊNH TỚI MỨC GIÁ VÀ TÍNH THANH KHOẢN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN.

Vị trí vàng của Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Condotel Đà Nẵng tọa lạc ngay trên đại lộ Ngô Quyền ngay sát bên cạnh cầu Sông Hàn và Vincom Đà Nẵng. Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Đà Nẵng về đô thị hóa.

View chính dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng là sông Hàn và đường Bạch Đằng, đường hoa Tết Đà Nẵng.

Chỉ với 3 phút với hơn 1km bạn sẽ dễ dàng vào trung tâm thành phố hay ra bãi biển Phạm Văn Đồng sạch đẹp nhất Đà Nẵng .

 

Vào những dịp lễ như 30/4 hay Tết, Festival biển thì khu vực Vinpearl Condotel Đà Nẵng là điểm nóng  “cháy phòng” vì nằm ngay đường Hoa và khu bắn pháo bông Quốc Tế.

Nếu khai thác cho thuê Condotel Vinpearl Đà Nẵng thật sự sẽ rất tốt. Đồng thời giá trị gia tăng của những căn Condotel sẽ rất cao, lợi cả về ngắn và dài..

THỨ 2, CHỦ ĐẦU TƯ CỦA LÀ TẬP ĐOÀN VINGROUP CÓ UY TÍN VÀ KINH NGHIỆM TRONG XÂY DỰNG VÀ VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN, CÙNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ HẤP DẪN.

icon-giaCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Cơ hội đầu tư hấp dẫn căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng !

1. CAM KẾT THU NHẬP TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

♦  Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10%giá trị căn hộ Vinpearl Condotel (không gồm VAT)/năm.

Thời gian cam kết: 05 năm từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Căn hộ trước VAT, VAT đến hạn từng thời điểm.

Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời điểm ký HĐMB.

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

Ngân hàng hỗ trợ: Ngân hàng hỗ trợ đến 65% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

2. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CTCT

♦ Sử dụng 15 đêm miễn phí (Condotel nights / year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

♦ Trong trường hợp không có Căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Chủ Căn hộ có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

♦ Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

 

 THỨ 3: CÁC CĂN HỘ THIẾT KẾ HỢP LÝ VỚI NHU CẦU CHO THUÊ, LÀM KHÁCH SẠN, DIỆN TÍCH ĐA DẠNG, TẠO SỰ PHONG PHÚ VỀ MỨC GIÁ ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐẦU TƯ.

MẶT BẰNG CĂN HỘ CONDOTEL VINPEARL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG

 

Như vậy, với tòa nhà cao 39 tầng và 23 căn/sàn, mặt bằng các căn hộ đã được thiết kế rất hợp lí, phong phú và đa dạng về diện tích để khách hàng lựa chọn. Chủ đầu tư cũng rất tinh ý khi thiết kế các căn hộ đều đón nắng gió, đảm bảo cho các căn đều thông thoáng và hài hòa. Đặc biệt nhất là mọi căn mọi tầng đều được thiết kế tối ưu so với mục đích cho thuê và sử dụng, bởi vậy, khi đầu tư bất cứ căn hộ nào, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về lợi nhuận thu về liên tục qua các năm từ chủ đầu tư Vingroup.

List view các căn

 • Căn số 01: View cầu Rồng – Cầu quay sông Hàn
 • Căn số 1A, 02, 03, 04: View sông Hàn, cầu Rồng.
 • Căn số 05, 06, 07, 08: View sông Hàn, cầu Rồng, trung tâm thành phố Đà Nẵng.
 • Căn số 09: View cầu Rồng – Cầu quay sông Hàn – biển Nguyễn Tất Thành – Biển Mỹ Khê – Trung tâm hành chính Đà Nẵng.
 • Căn số 9A, 10, 11, 12, 12A, 12B, 15: View cầu quay sông Hàn (góc hẹp) – Biển Nguyễn Tất Thành (góc hẹp) – Biển Mỹ Khê (góc hẹp).
 • Căn số 16: View cầu quay sông Hàn (góc hẹp) – Biển Nguyễn Tất Thành (góc hẹp) – Biển Mỹ Khê.
 • Căn số 17, 18, 19 ,20 ,21, 21A: View biển Mỹ Khê.

GIÁ BÁN CHÍNH THỨC :

Giá bán của Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ nằm trong khoảng giá từ 48-58tr/m2, như vậy chỉ cần 2tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu các căn studio 42 m2 đang rất được các khách du lịch và chuyên gia nước ngoài ưa chuộng. Dự án cũng có chính sách cho vay hấp dẫn dành cho khách hàng, vì thế Vinpearl Condotel Đà Nẵng xứng đáng là 1 sản phẩm đáng để đầu tư nhất tại thời điểm hiện tại.

4. TỔNG KẾT:

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG ?

 • Mô hình Condotel đang là xu hướng chung trên thế giới, cực mới tại Đà Nẵng.
 • Vị trí vàng ngay tại trung tâm thành phố, view sông Hàn thơ mộng, đẹp.
 • Du lịch Đà Nẵng phát triển nhanh, và là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.
 • Thương hiệu Vinpearl của Vingroup là thương hiệu quốc tế,an toàn, bền vững.
 • Chương trình đầu tư hấp dẫn và lợi nhuận cho thuê cao.
 • Sở hữu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư an toàn, tỷ suất lợi nhuận được kì vọng cao hơn so với căn hộ bình thường.

VẬY, NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG THẾ NÀO HỢP LÝ ? CÓ NÊN LƯỚT SÓNG TẠI THỜI ĐIỂM NÀY ?

 

* ĐỐI VỚI ĐẦU TƯ DÀI HẠN:

Với hình thức đầu tư dài hạn, khách hàng mua Vinpearl Condotel có thể đầu tư theo phương pháp sau:

+ Đầu tư để Tích lũy tài sản :

Mua để tích lũy tài sản, quý khách hàng nên vay tối đa 40%, sau đó dùng tiền cho thuê trả lãi vay và vốn gốc. Sau vài năm có thể sở hữu được một bất động sản ngay trung tâm TP đáng sống nhất Việt Nam. Giá trị gia tăng của sản phẩm sẽ tăng liên tục theo từng năm theo tốc độ phát triển của Đà Nẵng. Dự kiến tăng liên tục từ 5-10 năm.

+ Đầu tư để Cho thuê theo dạng Timeshare :

Được quản lý và cho thuê bởi thương hiệu Vinpearl nên nguồn khách sẽ khá tốt. Chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết hơn 10%/ năm trong 5 năm, vì thế nên chọn các căn diện tích lớn, view đẹp, tầng 15 trở lên để đầu tư lâu dài .

Mốt thuê bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng:

_ Dân Đà Nẵng : Thuê Bungalow sát biển để vui chơi cùng bạn bè gia đình cuối tuần

_ Người nước ngoài : Thích ở resort ven biển

_ Du lịch quốc nội : Thuê khách sạn 3-5 sao, vì thế đây là lợi thế của Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Bởi vậy, nhắm tới đối tượng là du lịch quốc nội và chuyên gia làm việc ở Việt Nam, quý khách hàng nên chọn các căn diện tích tầm trung để phù hợp với phong cách người Việt (Đi gia đình hoặc đi nhóm) , hoặc các căn studio ( Phù hợp nhu cầu của chuyên gia nước ngoài). Các căn diện tích lớn phù hợp hơn với đầu tư cho thuê dài hạn và hưởng thụ, hướng tới phong cách sống, nhu cầu thuê chủ yếu dành riêng cho 1 số lượng khách VIP đang tăng dần theo thời gian, vì thế chắc chắn giá thành và lợi nhuận mang về tính theo mỗi phòng sẽ lớn hơn so với giá của các căn còn lại.

 Đối với đầu tư lướt sóng :

Theo quan điểm của tôi, dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng vẫn nên dành cho đầu tư dài hạn và xem nó là kênh đầu tư an toàn. Nếu đầu tư lướt sóng cần tỉnh táo và chọn những căn có view đẹp ra sông Hàn,view đẹp ra bãi biển để đẩy đi trong thời gian ngắn .

Vị trí đắc địa, tiện ích hạ tầng đồng bộ bên cạnh chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và an toàn, Vinpearl Condotel Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một trong những kênh đầu tư sinh lợi lý tưởng nhất khu vực Duyên Hải Miền Trung dành cho những nhà đầu tư đích thực, am hiểu được giá trị lợi ích 3 trong 1: Sinh lợi bền vững – nghỉ dưỡng hoàn hảo – kỳ vọng tương lai.

Các căn đẹp không còn nhiều, để nhận thông tin mới nhất về Vinpearl Condotel Đà Nẵng, vui lòng Liên hệ :

Facebook Comments

Trả lời