HỘI THẢO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL – CHUYÊN SÂU KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ

Nghệ An – Hà Tĩnh hai miền quê dù nghèo nhưng lại là nơi địa linh nhân kiệt của Việt Nam, nơi sinh ra những anh hùng vĩ đại của dân tộc. Nhưng ít ai biết rằng vùng đất này còn nhiều tiềm năng kinh tế chưa được khai thác, đặc biệt là về du lịch. Với niềm yêu thương quê hương miền Trung da diết của chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng, cùng khối óc vĩ đại đã tạo nên nhiều công trình lịch sử của Người Vingroup. Lần đầu tiên tại vùng biển Bắc Trung Bộ, có hai dự án 5 sao đẳng cấp đầu tiên được xây dựng và hoàn thiện chỉ trong 10 tháng. Không chỉ là điểm nhấn cho du lịch biển miền Trung Vinpearl Discovery Cửa HộiVinpearl Discovery Hà Tĩnh còn thể hiện tình yêu quê hương, nhớ về nguồn cội và là niềm tự hào của những người con xứ Nghệ, xứ Hà.


“…Quá nửa đời phiêu dạt , con trở về úp mặt vào sông quê …ơi con sông dạt dào như lòng mẹ chở che con qua chớp bể mưa nguồn …”
Dường như người lữ khách đi qua hết sóng gió của cuộc đời , tha phương bao nhiêu phương trời , trĩu nặng toan tính lo âu … chỉ cần về và …úp mặt vào sông quê , dòng sông như lòng mẹ ấy như đủ sức gột sạch những bụi đời dầm dãi , những khổ đau vướng bận , được trở về như một đứa trẻ thơ …
Và người xứ Nghệ xa quê dù ở nơi đâu đều như lắng đọng với những làn điệu dân ca ví dặm … tình yêu quê hương thấm đẫm từ “ con cá dưới sông , cây trồng trên bãi , lúa gặt rồi còn để lại rơm thơm…bầy trẻ thơ tắm mát phía thượng nguồn …”

 

Với thông điệp: “HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ – ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG” Vingroup tổ chức hội thảo: 

ĐẦU TƯ VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

🕑Thời gian: 14h ngày 12/8/2018
 Địa điểm: Tầng 2 khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt.

Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam:

  1. Giáo sư tiến sĩ Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường.
  2. Tiến sĩ Cấn Văn Lực – Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV, Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính – tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC).
  3.  Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam.

♥♥♥ Đặc biệt: event cực kỳ độc đáo, mới lạ, nội dung rất sâu sắc & tinh thế. Được dàn dựng bởi đạo diễn nổi tiếng Longkan & cộng sự, vừa thực hiện show thời trang đình đám trên không “A walk to The Sky”.

NHỮNG THÔNG ĐIỆP SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TRONG SỰ KIỆN

♦ Bất đông sản nghỉ dưỡng Vinpearl là sản phẩm  hội đủ các yếu tố cốt lõi của sản phẩm BĐSND?

♦ Đầu tư BĐSND là món đầu tư/ sổ tiết kiệm 50 năm trọn đời Vĩnh viễn, không đơn thuần là mua 1 BĐS thông thường.

♦ Xu hướng đầu tư & lợi thế đầu tư vượt trội của BĐSND so với các kênh đầu tư khác.

♦ Quyền lợi khi khách hàng sở hữu BĐSND Vinpearl

♦ Các dự án đầu tư sắp ra mắt của Vinpearl

==>> Sự kiện hứa hẹn mang lại nhiều thông tin bổ ích cho NHÀ ĐẦU TƯ BĐSND

1star2a1ĐĂNG KÍ VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN1star2a1 

Họ Tên

Email

SĐT

Dự án quan tâm

Facebook Comments