LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT DỰ ÁN SUN GRAND CITY NEW AN THỚI

CHÚC MỪNG LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO NHỮNG CHỦ SỞ HỮU ĐẦU TIÊN TẠI SUN GRAND CITY NEW AN THỚI DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

🏠 Phát triển theo mô hình đô thị đẳng cấp quốc tế, Sun Grand City New An Thoi được xây dựng trên diện tích 35ha với loại hình nhà phố thương mại và nhà phố liền kề. Chủ đầu tư Sun Group đã khéo léo kết hợp giữa không gian sinh hoạt cộng đồng và không gian ở, kinh doanh. Chuỗi công viên Seta – công viên sở hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva – công viên bên sông, Pino – công viên rừng thông xanh mướt… mang tới sắc xanh ngập tràn khắp khu đô thị.

🖌 Ngày 27/08/2022 vừa qua tại toà Sun City Hà Nội, đã long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và các tài sản khác gắn liền trên đất đợt 1 của chủ đầu tư dành cho những cư dân đầu tiên của dự án SGC New An Thới. Trải qua 4 đợt giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19 kéo dài, gây ảnh hưởng không nhỏ tới công tác triển khai thủ tục hành chính, đây được coi là nỗ lực rất lớn của Sun Property để mang tới cho cư dân giấy tờ pháp lý quan trọng nhất.

🎈 Lễ bàn giao diễn ra trong không khí trang trọng, những chủ nhân đầu tiên sở hữu dự án đều bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi khi cầm trên tay Giấy chứng nhận và những bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng từ Chủ đầu tư và Lãnh đạo các đại lý phân phối.

🎉 Hãy cùng nhìn lại thời khắc quan trọng và những hoạt động đáng nhớ tại sự kiện của một trong những dự án tiên phong ngay dưới đây!

Những cuốn sổ đỏ đầu tiên được trao cho khách hàng Sun Grand City New An Thới

 

Facebook Comments