Vinpearl Nam Hội An ấn tượng khó quên chỉ sau một năm hoàn thiện.

Một năm trước khi đến với Vinpearl Nam Hội An, ta chỉ thấy nắng vàng, cát cháy và bãi biển hoang sơ. Nhiều nhà đầu tư không nghĩ rằng sau một năm vùng biển hoang sơ đó đã trở thành một siêu dự án bậc nhất miền Trung.

Trở lại sao một năm ghé thăm Vinpearl Nam Hội An, tôi như vỡ òa với cảnh tượng trước mắt mình. Không thể tin nổi mảnh đất tưởng chừng quá đỗi hoang sơ nay trở nên đẹp đến ngỡ ngàng.

Bãi cát hoang sơ giờ đây hiện hữu những căn biệt thự tuyệt đẹp uốn quanh những hồ nước trong xanh, khu khách sạn sang trọng lấp lánh bên bờ cát trắng mịn màng. Đặc biệt quần thể dự án còn có sân golf 18 lỗ với thảm cỏ xanh mướt kế ngay cạnh là Vinpearl River Safari - khu bảo tồn động vật bán hoang dã tham quan bằng đường biển đầu tiên ở Việt Nam, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với những hình ảnh Hội An và Châu Âu thu nhỏ cùng hàng loạt trò chơi giải trí sôi động hấp dẫn, đặc biệt là nông trường rau sạch Vin Eco rộng hơn 20 ha là nơi check in tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn có những trải nghiệm thú vị.

Góc nhỏ Hội An ở Vinpearl Nam Hội An
                                                                            Góc nhỏ Hội An ở Vinpearl Nam Hội An

Dù hiện đại và đẳng cấp nhưng Vinpearl Nam Hội An vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng của Hội An cổ kính. Du khách đến với Vinpearl Nam Hội An vừa có thể tận hưởng mọi tiện ích 5 * vừa cảm nhận được vẻ đẹp của miền đất Quảng Nam yên bình.  Một số hình ảnh sau đây sẽ giúp mọi người cảm nhận vẻ đẹp của Vinpearl Nam Hội An.

KHÔNG GIAN TUYỆT VỜI

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

NỘI THẤT TINH TẾ CỦA VINPEARL NAM HỘI AN

NÔNG TRƯỜNG RAU SẠCH VINECO

Có thể nói với quần thể nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất miền Trung, Vinpearl Nam Hội An sẽ là sản phẩm đầu tư lý tưởng với lợi nhuận ổn định và dài hạn. Đây không chỉ là một tài sản bất động sản thông thường mà còn là nơi tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời và mang lại dòng lợi nhuận đầu tư cho nhiều thế hệ.